นโยบายความเป็นส่วนตัว
ข้อมูลที่เราเก็บ
- ข้อมูลจาก Google: รหัสบัญชี ชื่อ อีเมล และ URL รูปโปรไฟล์
- กฎหมายที่บันทึก เพลย์ลิสต์ การตั้งค่า ประวัติ ตำแหน่งและระยะเวลาการฟัง
- เหตุการณ์ควบคุมเสียง เช่น เล่น หยุด เลื่อน ความเร็ว แหล่งเสียง และผลการทำงาน
- ข้อมูลความปลอดภัย เช่น session, User-Agent, รหัสอุปกรณ์ที่แอปสร้าง และ network fingerprint ที่แฮชแล้ว
- สถานะสมาชิกและข้อมูลสิทธิ์จาก Store เมื่อเปิดใช้การสมัครสมาชิก
- เมื่อแชร์เพลย์ลิสต์: ชื่อผู้สร้าง รายการมาตราที่แชร์ ยอดผู้ฟัง เวลาฟัง จำนวนการคัดลอก และจำนวนผู้ที่กำลังฟัง
เพลย์ลิสต์ที่แชร์
ผู้สร้างเลือกได้ว่าจะให้เฉพาะคนมีลิงก์หรือแสดงต่อสาธารณะ ชื่อบัญชีของผู้สร้างแสดงบนเพลย์ลิสต์และโปรไฟล์สาธารณะ เจ้าของเห็นสถิติรวมโดยไม่เห็นรายชื่อผู้ฟัง เจ้าหน้าที่ที่ได้รับสิทธิ์ดูข้อมูลละเอียดเพื่อดูแลบริการและตรวจสอบรายงานได้ โดยมีบันทึกการเข้าถึง ผู้สร้างยกเลิกการแชร์ได้ทุกเมื่อ ลิงก์เดิมจะเปิดไม่ได้หลังยกเลิกหรือสร้างลิงก์ใหม่
สถานะกำลังฟังเก็บไว้ชั่วคราวและหมดอายุเมื่อหยุดส่งสัญญาณจากแอป ผู้ฟังเลือกได้ว่าจะให้แสดงชื่อบัญชีของตนต่อคนอื่นในห้องฟังหรือไม่ ค่าเริ่มต้นคือไม่แสดงชื่อ การคัดลอกเพลย์ลิสต์สร้างสำเนาในบัญชีผู้รับ ไม่แชร์เสียงที่ผู้สร้างอัดเองหรือไฟล์ที่ดาวน์โหลดไว้
ไมโครโฟนและเสียงของฉัน
แอปขอสิทธิ์ไมโครโฟนเมื่อผู้ใช้เริ่มอัดเสียงเท่านั้น ไฟล์เสียงที่อัดและไฟล์ offline อยู่บนอุปกรณ์ ไม่ถูกอัปโหลดไปยัง LawLoop ในเวอร์ชันปัจจุบัน ผู้ใช้ลบไฟล์ดังกล่าวได้ด้วยเมนู “ลบข้อมูลในเครื่อง” หรือด้วยการลบแอปออกจากอุปกรณ์ การปิดบัญชีเพียงอย่างเดียว ไม่ลบไฟล์ที่อยู่ในเครื่องโดยอัตโนมัติ
วัตถุประสงค์
เราใช้ข้อมูลเพื่อให้บริการบัญชีและการซิงก์ จดจำตำแหน่งที่ฟัง สร้างและเล่น TTS คำนวณโควตา ป้องกันการใช้งานผิดปกติ ดูแลระบบ และปฏิบัติตามข้อกำหนดทางกฎหมาย
ผู้ให้บริการ
เราใช้ Google สำหรับการเข้าสู่ระบบและบริการ AI/TTS และใช้ Cloudflare สำหรับ Worker, ฐานข้อมูลและโครงสร้างพื้นฐาน ผู้ให้บริการได้รับข้อมูลเฉพาะที่จำเป็นต่อการให้บริการและอยู่ภายใต้ข้อกำหนดการคุ้มครองข้อมูลของตน
ระยะเวลาจัดเก็บ
ข้อมูลบัญชีและการเรียนรู้เก็บระหว่างที่บัญชียังใช้งานอยู่ Audit ด้านความปลอดภัยเก็บตามค่าระบบ (ปัจจุบันไม่เกิน 180 วัน) เมื่อผู้ใช้ขอลบบัญชี LawLoop ระบบจะปิดการเข้าถึงบัญชี เพิกถอนเซสชันทุกอุปกรณ์ และแยกข้อมูลเข้าสู่ระบบออกจากบัญชีเดิม ข้อมูลบางส่วนอาจถูกเก็บไว้เพื่อความปลอดภัย การตรวจสอบเหตุการณ์ และการปฏิบัติตามกฎหมาย โดยจำกัดการเข้าถึงเฉพาะเจ้าหน้าที่ที่ได้รับอนุญาต
สิทธิ์ของผู้ใช้
ผู้ใช้ปิดการซิงก์ ลบข้อมูลในเครื่อง หรือลบบัญชีได้จาก โปรไฟล์ → ความเป็นส่วนตัว การลบบัญชีจะ revoke session ทุกเครื่อง บัญชีเดิมจะไม่สามารถกลับมาใช้งานได้ หากกลับมาสมัครจะเป็นบัญชีใหม่ โดยไม่รับช่วงข้อมูลเดิม ส่วน subscription ที่ยังมีผลสามารถกู้คืนกับบัญชีใหม่ผ่าน Store ได้